Bảo hành

Perfume1988.com Với chính sách bảo hành rõ ràng minh bạch không mập mờ. Giúp cho Quý khách hàng lòng nhất và chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại showroom và mua hàng trực tuyến tại Perfume1988. Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm của shop đều là chính hãng 100%. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp khi đến tay người tiêu dùng đều được dán tem bảo hành dưới đáy chai, lọ – Tem Perfume1988. sản phẩm này sẽ được bảo hành đổi trả trong 15 ngày kể từ ngày mua hàng. Qui định cụ thể như sau:

01 đổi 01 trong 15 ngày miễn phí

Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng, Quý khách không hài lòng chất lượng – Quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác hoặc trả lại (sản phẩm còn nguyên vẹn) sẽ không mất bất kỳ phụ phí nào.

Đổi trả hàng 15 ngày có phí

Trường hợp vì lý do cá nhân, không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác, đã mở ra sử dụng trong thời hạn mua hàng chưa quá 15 ngày thì Quý khách vẫn được đổi sản phẩm với mức phí là 10% (tùy vào đã sử dụng nhiều hay ít) giá trị sản phẩm và các chi phí vận chuyển nếu có. (lưu ý : chúng tôi không bảo hành thân, vỏ chai, đầu xịt)

Sản phẩm không bảo hành đổi trả

Hàng không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, biến dạng

Quá thời hạn bảo hành quy định

Không bảo hành lỗi chai/vòi xịt do nhà sản xuất

Không bảo hành đối với sản phẩm mini và chiết(dưới 20ml )

Không đổi trả lotion, sữa tắm, lăn khử mùi.

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn