Đánh giá Supremacy Silver

Đánh giá Supremacy Silver

Supremacy Silver là một trong những mùi hương được đánh như “người anh em sinh đôi” của ông hoàng nước hoa nam Creed Aventus bởi vì hương đầu có sự xuất hiện dứa và táo xanh có cảm giác giống Creed aventus thật sự luôn các ông ạ. Nối tiếp là hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng của hoa hồng, gỗ Bu-lô, nhài, hoắc hương cuốn hút. Hương cuối ấm áp và cũng là chìa khóa để mùi hương này mang dấu ấn đậm trên cơ thể của người đàn ông manh mẽ, đó là những note hương rêu sồi, xạ hương, long diên hương, vani

   Theo như đánh giá khách quan từ những chuyên gia thẩm mùi hương của Perfume1988 thì supremacy silver khá giống với creed aventus ở nốt hương đầu, tuy nhiên không thể nào giống hoàn toàn được. Bởi vì Creed aventus vẫn có chiều sâu về mùi hương hơn, những nốt hương thanh thoát hơn.

Đánh giá Supremacy Silver

Đánh giá supremacy silver về độ lưu hương và bám tỏa

Supremacy silver lưu hương khoảng từ 6 đến 8 giờ trên da, và tỏa hương bán kính 2 mét, như vậy chúng ta có thể thấy độ lưu hương và tỏa hương khá tốt của sản phẩm này.

Đánh giá Supremacy Silver

Giá supremacy silver

Khách quan mà nói trong phân khúc mức giá 1 triệu thật khó có chai nào cạnh tranh với supremacy silver, nếu các bạn tò mò về mùi hương ông hoàng creed aventus mà lăn tăn với giá cao ngất ngưởng thì supremacy silver là một lựa chọn tốt dành cho bạn.


Đánh giá Supremacy Silver

 

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn