NAUTICA BLUE

Thành phần mùi hương:

Hương Đầu: Quả dứa (quả thơm)Quả đàoCam Bergamot

Hương giữa: Hoa nhàiHoa súng

Hương cuối: Gỗ đàn hươngXạ hươngGỗ tuyết tùng

   Nautica Blue của hãng nước hoa và thời trang Nautica là một hương thơm được ra mắt vào năm 2005 và được xếp duyệt vào nhóm nước hoa hương thơm biển dành riêng cho phái mạnh ưa chuộng mùi hương tươi mát. Người sáng tạo ra mùi hương này hoa này là nhà điều chết Maurice Roucel.

   Nautica Blue mở ra với mùi hương quen thuộc của các chai nước hoa dòng đại dương cổ điển mà bạn thường sẽ bắt gặp trong hầu hết các chai cùng hãng Nautica khác. Hương dứa trong Nautica Blue khá mờ nhạc, nhưng hương cam bergamot và đào bù lại rất tuyệt vời, như phong vị của nước biển thật sự. Vào lớp giữa, hương hoa súng đóng vai trò rất tốt trong việc tạo cảm giác hoa cỏ và mát lạnh cho mùi hương, đồng có chút hương nhài phía sau để củng cố sự hài hòa. Khi dần khô, hương gỗ nền dần hiện ra và thế dần chỗ hương thơm đại dương với gỗ đàn hương, tuyết tùng và xạ hương quyến rũ.

Độ Lưu Hương, tỏa hương: Nautica Blue mùi tươi mát lưu hương 4 giờ đến 5 giờ. Và tỏa hương bán kính 1 mét.

Thời điểm khuyên dùng:  Đây là một mùi hương rất đa dụng có thể dùng cả ngày và tối. Sử dụng vào mùa Hè. Rất thích hợp với các bạn thích mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng. Tinh tế.

Mua nước hoa chính hãng ở đâu?

   Perfume1988 Địa chỉ bán nước hoa uy tín tại Hà Nội và toàn quốc. Chuyên cung cấp Nước hoa chính hãng từ Pháp, Mỹ. Cam kết chất lượng, đổi hàng trong 15 ngày. Bảo đảm chính hãng, nếu Phát hiện hàng fake, hàng giả sẽ được bồi thường 200% giá trị sản phẩm. Anh, Chị có thể qua trực tiếp showroom tại 41 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội để test mùi trực tiếp.

 

Thiết kế website chuyên nghiệp
Xem tất cả sản phảm
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn