Nước Hoa Unisex MCM Eau De Parfum

   MCM là tên viết tắt bởi cụm từ Michael Cromer Munchen. Là thương hiệu nổi tiếng của Đức, được sáng lập bởi Michael Cromer tại Munich-Germany vào năm 1976. Nước Hoa MCM Eau De Parfum được ra mắt vào ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2021, một mùi hương mới. Người đứng sau hương thơm này là Clement Gavarry. Được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc ba lô MCM Stark mang tính biểu tượng với họa tiết logo Cognac Visetos, thể hiện sự kết nối giữa thời trang và hương thơm.

Thành phần mùi hương:

Hương đầu: quả mâm xôi, quả mơ

Hương giữa : hoa nhài, hoa mẫu đơn trắng, lá violet

Hương cuối : rêu trắng, vani, gỗ đàn hương, sheer ambrox.

   Hương thơm, phản ánh triết lý của thương hiệu, không "bị giới hạn bởi các quy tắc, giới tính, ranh giới hoặc vị trí" và được tạo ra để nắm bắt bản chất của sự khám phá và du lịch, từ tình cảm đến mùi hương. MCM là một thương hiệu có truyền thống du lịch mạnh mẽ. Eau de Parfum mới muốn ghi lại những cảm xúc khi đi du lịch và tạo ra một chuyến du ngoạn từ cuộc sống hàng ngày.

   Được sáng tác bởi Clément Gavarry, hương gỗ và hoa mở ra với hương đầu của quả mâm xôi và quả mơ, tiếp theo là hương hoa mẫu đơn trắng, hoa nhài và lá violet, và hương cuối của rêu trắng, vani, ambrox super và gỗ đàn hương.

Độ Lưu Hương, tỏa hương: MCM Eau De Parfum lưu hương 7 giờ đến 10 giờ trên da. Và tỏa hương bán kính 1 mét.

Thời điểm khuyên dùng:  Đây là một mùi hương rất đa dụng có thể dùng cả ngày và tối. Sử dụng vào các mùa trong năm đều được. Rất thích hợp với các bạn thích mùi hương quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp.

Mua nước hoa chính hãng ở đâu?

   Perfume1988 Địa chỉ bán nước hoa uy tín tại Hà Nội và toàn quốc. Chuyên cung cấp Nước hoa chính hãng từ Pháp, Mỹ. Cam kết chất lượng, đổi hàng trong 15 ngày. Bảo đảm chính hãng, nếu Phát hiện hàng fake, hàng giả sẽ được bồi thường 200% giá trị sản phẩm. Anh, Chị có thể qua trực tiếp showroom tại 41 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội để test mùi trực tiếp.

Nước Hoa Unisex MCM Eau De ParfumNước Hoa Unisex MCM Eau De Parfum

 

 

Thiết kế website chuyên nghiệp
Xem tất cả sản phảm
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn