Armaf Club De Nuit Intense Man

Thành phần mùi hương:  Cam Bergamot, Cây hoắc hươngGỗ Bu-lôHoa hồngHoa nhàiHương gỗ cay nồngHương vaniLong diên hươngQuả chanhQuả dứa (quả thơm)Quả lý chua đenQuả táo xanhXạ hương

   Review mùi hương: Khi bạn xịt Club de nuit intense bạn nói đang xịt Creed Aventus đó chắc chắn người đối diện phải trầm trồ khen không ngớt! À chất nhỉ dùng  Avuntes cơ đấy. Bởi vì Club de Nuit Intense Man của thương hiêu nước hoa Armaf được giới chuyên môn mùi hương giống đến 80% với đàn anh Creed Aventus lừng danh. Chanh vàng, táo xanh và dứa, hương đầu tươi mát của club de nuit intense sẽ khiến bạn ấn tượng đến khó tin, và khi dịu lại, hương hoa hồng, hoa nhài và một chút gỗ như đang chen lấn nhau để gây sự chú ý đến mọi người xung quanh chủ nhân của nó. Một cái kết ngọt nhẹ bằng hương vani, gạ gẫm đối phương bằng xạ hương quyến rũ. Club de nuit intense biến một chàng trai trở nên cuốn hút bằng sự tươi mới, trẻ trung và rất "gần gũi".

   Độ Lưu Hương, tỏa hương: Club de Nuit Intense Man nồng độ EDT với số đông các bạn thường nghĩ  nộng độ EDT mặc định lưu hương không tốt tuy nhiên đối với Club de Nuit Intense Man  thì ngược lại xịt 2 short lưu hương lên đến 8 giờ đến 9 giờ trên da. Và tỏa hương bán kính 2 mét. Có thể đánh giá Club de Nuit Intense Man độ lưu hương và tỏa hương cực tốt. ở mức giá hơn 1 triệu mình khẳng định Club de nuit intense đứng số 2 không chai nào xếp số 1.

Thiết kế website chuyên nghiệp
Xem tất cả sản phảm
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn