Xuất xứ: Pháp

Độ lưu hương: 8 giờ đến 10 giờ, tỏa 2 mét

Phong cách: Sang trọng, tinh tế, cuốn hút.

Thành phần mùi hương:

Hương đầu: Hạnh nhân, Nghệ tây

Hương giữa: Hoa nhài, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Xạ hương, hương gỗ, Long diên hương

   Maison Francis Kurkdjian xuất hiện với mùi hương mạnh mẽ cùng với cái tên Baccarat Rouge 540 Extrait - hương thơm sang trọng, trẻ trung hiện đại cùng thiết kế như một viên pha lê đỏ Baccarat Rouge.

   Nốt hương Hạnh nhân và Nghệ tây mang sự mạnh mẽ lan tỏa xung quanh cùng chút dư vị đắng kích thích khứu giác trở nên nhạy bén. Phiên bản Extrait làm mùi hương đạt tới độ hoàn hảo, khi note nhựa cây được thêm vào các note hương trái cây và hạt hạnh nhân ngọt ngào rất êm mũi. Những điều chỉnh này khiến mùi hương trở nên mượt mà, dễ dùng ở mọi hoàn cảnh.

   Tinh chất hoa nhài , gỗ tuyết tùng bám trên nền hương xạ và long diên hương ngọt ngào, ấm áp để lại những nhớ nhung, lưu luyến cho bất kỳ ai chạm tới.

   Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum với mùi hương sắc sảo, ngọt ngào, kết hợp cực nhuyễn giữa các note tạo nên bản giao hưởng mùi hương, khó bóc tách. Mùi hương mở ra không gian lễ hội, những buổi sum họp bên lò sưởi ấm áp giữa thời tiết lạnh giá, khi ngoài trời lất phất mưa đang rơi. Xịt Baccarat, tụ tập bạn bè, quây quần nâng ly rượu như cái kết hoàn hào cho một năm khép lại. Nếu dành 2 từ để miêu tả về mùi hương này, đó chỉ có thể là: "hưởng thụ".

Thiết kế website chuyên nghiệp
Xem tất cả sản phảm
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn