Afnan Supremacy Silver

Thành phần mùi hương:

Hương đầu : Hương táo, Cam bergamot, Quả lý chua, Hương dứa
Hương giữa : Hoa hồng, Cây bạch dương, Hoa nhài, Hoắc hương
Hương cuối : Rêu sồi, Xạ hương, Long diên hương, Hương vanilla

   Afnan Supremacy Silver được ra mắt năm 2013 mang đến nguồn sinh lực cho nam giới, gợi lên cảm giác một chuyến phiêu lưu qua những nền văn hóa Ấn độ. Với ý tưởng và thiết kế độc nhất lấy cảm hứng từ những bình tông rượu từ thời chiến, Supremacy Silver tạo nên một hình tượng táo bạo, dũng cảm, gan góc của những chiến bình thời xa xưa. Ngoài ra, thiết kế của Afnan mang đến ý nghĩa thu hẹp sự phân chia thế giới giữa phương Tây và phương Đông.

   Afnan Supremacy Silver giới chuyên môn mùi hương giống đến 80% với đàn anh Creed Aventus lừng danh. Mùi hương dứa kết hợp với tone mùi Gỗ thơm thật sự đẳng cấp, Sang trọng.

   Độ Lưu Hương, tỏa hương: Afnan Supremacy Silver nồng độ EDP lưu hương 6 đến 8 giờ trên da. Và tỏa hương bán kính 2 mét. Có thể đánh giá Afnan Supremacy Silver độ lưu hương và tỏa hương cực tốt.

  Thời điểm khuyên dùng:  Đây là một mùi hương rất đa dụng có thể dùng cả ngày và tốt. Sử dụng vào các mùa trong năm đều được. Rất thích hợp với các anh trên 25 tuổi thích mùi hương sang trọng và thành đạt.

   Mua nước hoa chính hãng ở đâu?

video      Perfume1988 Địa chỉ bán nước hoa uy tín tại Hà Nội và toàn quốc. Chuyên cung cấp Nước hoa chính hãng từ Pháp, Mỹ. Cam kết chất lượng, đổi hàng trong 15 ngày. Bảo đảm chính hãng, nếu Phát hiện hàng fake, hàng giả sẽ được bồi thường 200% giá trị sản phẩm. Anh, Chị có thể qua trực tiếp showroom tại 41 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội để test mùi trực tiếp.
Đánh giá Supremacy Silver

 

Thiết kế website chuyên nghiệp
Xem tất cả sản phảm
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn